Enna Solla Song Lyrics In English| Enna Solla Song Telugu Lyrics
Enna Solla Song lyrics from Thanga Magan Movie, Artists are Dhanush and Samantha Ruth Prabhu and Amy Jackson. And the music director was Anirudh Ravichander. Singer : Swetha Mohan |
Enna solla
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa
Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla
Chinna chinna aasa
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam
Konjam kathoda veesa
Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka
Yenna unnodu serka.
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa
Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla
Chinna chinna aasa
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam
Konjam kathoda veesa
Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka
Yenna unnodu serka.
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)
Sollaamal kollaamal
Nenjodu kadhal sera
Nenjodu kaadhal sera
Moochu mutthudhae
Innaalum ennaalum
Kai korthu pogum paadhai
Kai korthu pogum paadhai
Kannil thondrudhae
Sollaadha ennangal
Pollaadha aasaigal
Unnale serudhae
Baaram koodudhae
Nenjodu kadhal sera
Nenjodu kaadhal sera
Moochu mutthudhae
Innaalum ennaalum
Kai korthu pogum paadhai
Kai korthu pogum paadhai
Kannil thondrudhae
Sollaadha ennangal
Pollaadha aasaigal
Unnale serudhae
Baaram koodudhae
Thedaadha thedalgal
Kaanaadha kaatchigal
Unnodu kaanbadhil
Neram pogudhae
Kaanaadha kaatchigal
Unnodu kaanbadhil
Neram pogudhae
Chinna chinna aasa
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam
Konjam kathoda veesa
Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka
Yenna unnodu serka.
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)
Enna solla
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa
Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam
Konjam kathoda veesa
Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka
Yenna unnodu serka.
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)
Enna solla
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa
Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla
என்ன சொல்ல
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள
சின்னச் சின்ன ஆச
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க
{ என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
நெஞ்சோடு காதல் சேர
நெஞ்சோடு காதல் சேர
மூச்சு முட்டுதே
நெஞ்சோடு காதல் சேர
நெஞ்சோடு காதல் சேர
மூச்சு முட்டுதே
இந்நாளும் எந்நாளும்
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கண்ணில் தோன்றுதே
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கண்ணில் தோன்றுதே
சொல்லாத எண்ணங்கள்
பொல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே சேருதே
பாரம் கூடுதே
பொல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே சேருதே
பாரம் கூடுதே
தேடாத தேடல்கள்
காணாத காட்சிகள் உன்னோடு
காண்பதில் நேரம் போகுதே
காணாத காட்சிகள் உன்னோடு
காண்பதில் நேரம் போகுதே
சின்னச் சின்ன ஆச
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க
{ என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)
என்ன சொல்ல
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள
Comments