Kuku Kuku Song Lyrics in English

 



Kuku Kuku lyrics in english


Kuku Kuku   Song's Credit / Details
Song
Enjoy Enjaami
SingersDhee ft. Arivu
LyricistDhee ft. Arivu
Music ComposerSanthosh Narayanan


"Kuku Kuku" is a Tamil song. This song is sung by Dhee ft. Arivu. Kuku Kuku lyrics are written by Dhee ft. Arivu. This Tamil song is composed by Santhosh Narayanan.

We have given Kuku Kuku song lyrics in English Below: 




Kuku Kuku Song Lyrics in English 



Cuckoo cuckoo
Thatha thatha kala vetti
Cuckoo cuckoo
Ponthula yaru meen koththi
Cuckoo cuckoo
Thanniyil odum thavalaikki
Cuckoo cuckoo
Kambali poochi thangachi

Alimalar kodi angathame
Ottara ottara santhaname
Mulai malar kodi muththarame
Enguru enguru kuththalam

Surukku paiyamma
Veththala mattaiyamma
Somantha kaiyamma
Maththalam kottuyamma
Thaiyamma thaiyamma
Enna panna mayamma
Valliamma perandi
Sangathiya kellendi
Kannadiya kanamdi
Intharra perandi

Annakkili annakkili
Adi alamarakkela vannakkili
Nallapadi vazhacholli
Intha manna koduthane poorvakudi
Kammankara kaniyellam
Padith thirinjane athikkudi
Nayi nari poonaikunthan
Intha erikkolam kooda sonthammadi

Enjoy enjami
Vaango vaango vonnagi
Amma yi ambari
Intha intha mummaari


Cuckoo cuckoo
Muttaiya podum kozhikku
Cuckoo cuckoo
Oppanai yaru maiyilukku
Cuckoo cuckoo
Pachchaiya poosum pasikku
Cuckoo cuckoo
Kuchchiya adukkuna kootukku

Padu patta makka
Varappu mettukkara
Vervathanni sokka
Minukkum nattukkara
Akatti karuppatti
Oothangolu mannuchatti
Athoram koodukatti
Arambichcha nagareegam

Jhan jhana jhanakku
Jhana makkale
Uppuku chappu kottu
Muttaikulla saththukottu
Attaikku raththangkottu
Kittipullu vettu vettu

Nan anju maram valarthen
Azhagana thottam vachchen
Thottam sezhithalum
En thonda nanaiyalaye

En kadale karaye vaname saname
Nelame kolame edame thadame
Enjoy enjami vaango vaango vonnagi
Amma yi ambari intha intha mummaari

Pattan poottan kaththa boomi
Atam pottu kattum sami
Ratinantha suththi
Vantha seva koovuchu
Athu pottu vachcha
Echamthane kada marichu
Namma nada marichu
Intha veeda marichu

Enna kora enna kora
En seeni karumbukku enna kora
Enna kora enna kora
En chella perandikku enna kora

Panthalulla pavarka
Panthalulla pavarka
Vethakallu vitturukku
Vethakallu vitturukku
Appan atha vittathungo
Appan atha vittanthungo
Aaah..

Enjoy enjami
Vaango vaango vonnagi
Amma yi ambari
Intha intha mummaari
Intha intha mummaari
Intha intha mummaari
Cuckoo cuckoo








Kuku Kuku Song Lyrics In Tamil




குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா களவெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி
குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே
ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா… வெத்தலை மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா… மத்தளம் கோட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா… என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி… சங்கதியை கூறேண்டி
கண்ணாடியே காணோடி… இந்தர்ரா பேராண்டி

அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி
அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த
மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி

கம்மங்கரை காணியெல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆத்திச்சூடி
நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்
இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||2||

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு
குக்கூ குக்கூ
பச்சையை பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு

பாடுபட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா

ஆக்காட்டி கருப்பட்டி
ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்

ஜன் ஜனே ஜனக்கு
ஜனே மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டி
முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அடக்கி ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் சேழிச்சாலும்
என் தொண்டை நனையலேயே

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||2||

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா
சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே
காட மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு
இந்த வீடா மாறுச்சு

என்ன கோரை என்ன கோரை
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி ||4||

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே
குக்கூ குக்கூ


Comments